Sài Gòn Bolero đổ bộ Món Ngon Sài Thành

090 229 3236
59A Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa
090 229 8997
8 Dã Tượng, Hoàn Kiếm

59A Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội Số 8 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm 

Đàm Vĩnh Hưng và ekip "đổ bộ" Món Ngon Sài Thành

25/08/2017 15:52

Cùng lấy nguồn cảm hứng từ Sài Gòn thời Hòn Ngọc Viễn Đông, show diễn Sài Gòn Bolero cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tìm thấy sự đồng điệu ở Món Ngon Sài Thành. 


Từ cách bài trí không gian, trình bày món ăn, thực đơn đặc sản, đến đồng phục nhân viên, tinh tế đến từng chi tiết ở Món Ngon Sài Thành đều nhằm mang đến cho thực khách một trải nghiệm KHÔNG GIAN VĂN HÓA - ẨM THỰC đặc trưng của thời kỳ huy hoàng bậc nhất, trong lịch sử hơn 300 năm "chịu chơi" của giới thượng lưu Sài Thành.

 

Không gian văn hóa - ẩm thực đặc trưng của Sài Thành thời Hòn Ngọc Viễn Đông 

 

Sau gần 70 năm, nhắc đến Bolero là nhắc đến Sài Gòn. Thông qua liveshow "Sài Gòn Bolero và Hưng", Đàm Vĩnh Hưng quyết định mang Bolero trở lại trong không gian đúng chất Sài Gòn xưa của những năm 1960.

 

Ca sĩ Hà Thành Xuân cùng tà áo dài xưa trong không gian văn hóa - ẩm thực của Món Ngon Sài Thành


Nhận thấy sự đồng điệu, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức buổi gặp gỡ báo chí và người hâm mộ trước thềm liveshow tại Món Ngon Sài Thành, nhằm mang đến trước phần nào trải nghiệm, gợi chút hoài niệm cho người yêu nhạc thủ đô.

 

Cô Hương Lan, nữ ca sĩ người Việt nổi danh ở hải ngoại lẫn quốc nội, giọng ca của dòng nhạc vàng, nhạc cổ truyền
 


Thưởng thức ĐẶC SẢN một thời vang bóng, tặng ALBUM với lời đề tặng cùng chữ ký, tặng những bộ ÁO DÀI tân thời với họa tiết cổ xưa, nam ca sĩ lặng lẽ chuẩn bị tất cả để người hâm mộ được xích lại gần nhau hơn, với âm nhạc và ẩm thực chúng ta như hòa làm một, cùng mơ màng thương hoài Sài Gòn cùng khúc Bolero. 

 

 


Nhà hàng Món Ngon Sài Thành không chỉ là địa-chỉ-ẩm-thực mà còn là không-gian-văn-hóa, luôn hết lòng hỗ trợ và chào đón những hoạt động nghệ thuật chân chính đến với chúng tôi. Vui lòng liên lạc hotline 090 222 3626, để được tư vấn chu đáo nhất. 
CƠ SỞ I - 59A Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa
CƠ SỞ II - 8 Dã Tượng, Hoàn Kiếm 

www.monngonsaithanh.vn

ĐẶT BÀN NGAY : 090 229 3236 59A Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa | 090 229 8997 8 Dã Tượng, Hoàn Kiếm 

Thong ke