Ở Món Ngon Sài Thành, chúng tôi cần nhiều hơn một sự đam mê

090 229 3236
59A Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa
090 229 8997
8 Dã Tượng, Hoàn Kiếm

59A Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội Số 8 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm 

Ở Món Ngon Sài Thành, chúng tôi cần nhiều hơn một sự đam mê

22/08/2017 17:16

“Đam mê không chưa đủ, mà cần phải yêu, yêu đến mức biến thành lý tưởng…” – Đây là lời chia sẻ từ bà Phạm Thị Bích Hạnh tại buổi lễ khai giảng khóa đào tạo nhân sự bếp cho cơ sở 2 của nhà hàng Món Ngon Sài Thành sắp khai trương tại số 8 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.


Sáng ngày 02/06/2017, tại Trung tâm đào tạo - Bếp Sơ Chế của Món Ngon Sài Thành đã diễn ra lễ khai giảng khóa đào tạo nhân sự bếp cho nhà hàng Món Ngon Sài Thành thứ 2 tại Hà Nội. Khóa học dành cho gần 20 học viên mới gia nhập, làm việc tại các vị trí khác nhau thuộc khối Bếp của Nhà hàng số 8 Dã Tượng. Thời lượng khóa học tập trung dự kiến kéo dài 20 ngày, từ ngày 02/06 đến hết ngày 21/06/2017.


Từ nhiều năm nay, với nỗi niềm ấm ủ và mong muốn mang “Món Ngon Sài Thành” nói riêng và ẩm thực miền Nam nói chung đến gần hơn với người dân Thủ đô, bà Phạm Thị Bích Hạnh mong muốn phát triển “Món Ngon Sài Thành” thành chuỗi nhà hàng chuyên phục vụ đặc sản Nam Bộ. Để chuẩn bị cho việc khai trương nhà hàng số 8 Dã Tượng vào cuối tháng 6, nhân sự bếp của nhà hàng “Món Ngon Sài Thành 2” đã tham gia một khóa đào tạo bài bản và nghiêm ngặt với mục đích hoàn thiện và nâng cao năng lực chuyên môn cho nhân viên bếp. Đây sẽ là khởi đầu cho các khóa đào tạo nhân viên bếp mới trong tương lai.

Chia sẻ mục đích khóa đào tạo thực đơn món ăn “Món Ngon Sài Thành”


Buổi khai giảng đã diễn ra trong không khí nhẹ nhàng, gần gũi giữa Ban lãnh đạo Công ty, các chuyên gia ẩm thực và các học viên. Tại khóa học, Bà Phạm Thị Bích Hạnh muốn lắng nghe chia sẻ của các học viên về bản thân, về quá trình đến với nghề bếp cũng như kế hoạch nghề nghiệp của họ… để có thể hiểu, định hướng cũng như truyền lửa tới đội ngũ CBNV khối bếp. Đây không chỉ là cơ hội tốt mà công ty mang đến cho các nhân viên bếp mới, mà còn chính là cơ hội để họ có thể trau dồi, nâng cao tay nghề cũng như phẩm chất của một người đầu bếp thực thụ. Phát biểu tại khóa đào tạo, Bà Phạm Thị Bích Hạnh cho biết: “Đam mê không chưa đủ, mà phải yêu, yêu đến mức có lý tưởng, phải dấn thân, phải hy sinh rất nhiều cho nghề. 1 năm, 2 năm, 3 năm chưa đủ mà sẽ là 10 năm, 20 năm, thậm chí 30 năm… Tại Món Ngon Sài Thành, các học viên sẽ sống trong môi trường được vừa học vừa làm, được học thực tế chứ không chỉ là lý thuyết như ở các trường nghề mà họ đang theo học. Chỉ cần nỗ lực, chịu khó học hỏi trong vòng 1-2 tháng, các học viên sẽ thấy kết quả thu được hoàn toàn khác...”. Bà Phạm Thị Bích Hạnh tự hào cho hay, ở Hà Nội chỉ có duy nhất tại Món Ngon Sài Thành, các bạn trẻ mới có cơ hội được vừa học vừa làm vừa có lương, lại vừa được các chuyên gia tận tâm đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm. 


Bà Phạm Thị Bích Hạnh rất gần gũi và chân thành khi chia sẻ với các học viên.


Các học viên đã vô cùng xúc động và thêm vững tâm vào sự nghiệp của chính bản thân mình. Từ đó, các đầu bếp của nhà hàng Món Ngon Sài Thành 2 mong muốn được mang đến cho khách hàng những món ăn không chỉ ngon mà còn chất chứa tâm huyết, tình yêu và nhiều nỗ lực.

Nhà hàng Món Ngon Sài Thành số 2 dự kiến khai trương vào cuối tháng 6/2017, tại địa chỉ 8 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.


Bà Lê Kim Chi – Chuyên gia ẩm thực miền Nam đang chia sẻ câu chuyện về “nghiệp làm bếp” của bản thân


Ông Trịnh Minh Phong – Bếp trưởng cơ sở số 8 Dã Tượng đang phát biểu tại buổi lễ


Đội ngũ CBNV Bộ phận Bếp – Cơ sở số 8 Dã Tượng

Ảnh & Bài: Phương Linh - Quỳnh Trang 
 

ĐẶT BÀN NGAY : 090 229 3236 59A Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa | 090 229 8997 8 Dã Tượng, Hoàn Kiếm 

Thong ke