Khai trương nhà hàng Món ngon Sài Thành với món Lẩu thuyền bông Nam Bộ độc đáo

090 229 3236
59A Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa
090 229 8997
8 Dã Tượng, Hoàn Kiếm

59A Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội Số 8 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm 

Khai trương nhà hàng Món ngon Sài Thành với món Lẩu thuyền bông Nam Bộ độc đáo

11/05/2017 11:07

Lẩu Thuyền Bông thực sự là món lẩu độc đáo khi kết hợp giữa gần 20 loại cây và hoa tươi của miền Tây Nam Bộ. Đây cũng là món ăn được nhiều người yêu thích tại Nhà hàng Món Ngon Sài Thành.


Lẩu Thuyền Bông thực sự là món lẩu độc đáo khi kết hợp giữa gần 20 loại cây và hoa tươi của miền Tây Nam Bộ, vô cùng rực rỡ, hấp dẫn dưới sự sắp xếp khéo léo của đầu bếp Món Ngon Sài Thành: trắng ngà bông so đũa, màu vàng tươi của bông bí và bông điên điển, tím biếc bông súng, xanh non mơn mởn của kèo nèo, điểm xuyết là trái ớt đỏ tươi cùng màu trắng tinh khôi của hoa hẹ… Bấy nhiêu thứ đó được bài trí trên chiếc thuyền nan – mô phỏng theo chiếc xuồng ba lá đậm chất lục tỉnh Nam Bộ và chính điều này đã khiến cho món lẩu trở nên hấp dẫn và thi vị hơn.
 


Một đĩa hải sản được dọn ra ăn kèm cùng với chiếc thuyền rau tràn ngập sắc hoa: Nào cua Cà Mau đầy ắp gạch đỏ ngậy, nào tôm càng xanh thịt thơm vị nước lên ròng, nào cá kèo cá lăng chắc thịt dai dai…


Với thiết kế theo lối không gian mở thân thiện , nhà hàng mang đến cho thực khách hơn 100 món đặc sản Sài Thành được tuyển lựa kỹ càng, chế biến công phu và tinh tế trong từng nguyên liệu. Đặc biệt nhất trong số này có thể nói đến món Lẩu Thuyền Bông
Khi ăn, thực khách chỉ việc nhúng hải sản trong nồi lẩu sôi sục, trụng một ít rau vừa đủ, gỡ miếng bún và chan vài miếng nước lẩu nóng hổi là thực khách đã có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị món Lẩu Thuyền Bông độc đáo: với vị hải sản thơm ngọt, vị điên điển đăng đắng, vị sso đũa bùi bùi, rau nhút sật sật hay hít hà vị cay của ớt, chua chua của lá giang…
Không chỉ mang lại hương vị tươi ngon hấp dẫn, Lẩu Thuyền Bông còn cầu kì trong cách bài trí để thực khách có thể cảm nhận trọn vẹn chất Nam Bộ trong mọi giác quan. Món lẩu độc đáo này dù dùng mùa đông hay mùa hè cũng đều hợp hết
 


Chị Phạm Thị Bích Hạnh, Chủ đầu tư của thương hiệu Món Ngon Sài Thành

Với không gian mở được chia làm 3 tầng đậm chất Sài Thành, nhà hàng Món Ngon Sài Thành có sức chứa gần 300 người. 
Với mong muốn đem lại cho thực khách Hà Nội những món đặc sản chuẩn vị Nam Bộ nhất, từng loại nguyên liệu, gia giảm của nhà hàng đều được vận chuyển hàng ngày từ Sài Gòn qua Hà Nội bằng đường hàng không.

 
Món Ngon Sài Thành tại số 59A, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

Chị Lê Kim Chi – chuyên gia ẩm thực của nhà hàng cũng là người Nam bộ chính gốc. Chị chính là con gái của Cô Sáu cây dừa Lê Thị Vân – một trong 15 Vua bếp ghi dấu ấn cho ngành ẩm thực Sài Gòn, người đã dày công sáng tạo ra hàng ngàn món ăn mang đậm bản sắc Nam Bộ.
 


Chuyên gia ẩm thực Lê Kim Chi bên cạnh Lẩu Thuyền Bông khổng lồ

Khi đến với nhà hàng, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức món Lẩu Thuyền Bông độc đáo mà và trải nghiệm hơn trăm món đặc sản khác – những món làm nên tên tuổi của ẩm thực Sài Thành như: Lẩu cá kèo, Gà nướng lu, Lẩu bông miền Tây, Gà nướng xôi chiên phồng, Gỏi bồn bồn tôm thịt… Dù là món ăn nào đi nữa thì cũng đều được chế biến bằng cả tâm huyết và tình yêu với ẩm thực Nam Bộ.
 

Chị Phạm Thị Bích Hạnh cùng nhóm đầu bếp của nhà hàng


Có ai đó đã từng nói rằng: “Người nhớ quê nhất là kẻ tha hương”. Ở Sài Gòn mà nhớ Hà Nội, ở Kẻ Chợ mà nhớ Chợ Lớn thì biết trút đâu nỗi buồn cho qua cơn hoang mang? Món Ngon Sài Thành ra đời như một lời đáp khiêm tốn, dành cho các thực khách thân ở Hà Nội mà hồn tại Sài Gòn.Không đơn giản chỉ giới thiệu các món ăn Nam Bộ tới người dân Thủ đô, nhà hàng còn đem cả một nền văn hoá ẩm thực phương Nam tới các thực khách phương Bắc.

NHÀ HÀNG MÓN NGON SÀI THÀNH 
Cơ sở 1: 59A Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 8 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Coming soon).
Hotline: 090.222.3626. 

ĐẶT BÀN NGAY : 090 229 3236 59A Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa | 090 229 8997 8 Dã Tượng, Hoàn Kiếm 

Thong ke