Khó tính như “Mẹ chồng” cũng phải lòng Món Ngon Sài Thành  

090 229 3236
59A Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa
090 229 8997
8 Dã Tượng, Hoàn Kiếm

59A Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội Số 8 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm 

Khó tính như “Mẹ chồng” cũng phải lòng Món Ngon Sài Thành  

30/08/2017 11:58

Bữa tiệc sinh nhật thân mật của “mẹ chồng” Lan Hương đã diễn ra trong không gian ấm cúng của Nhà hàng Món Ngon Sài Thành – Số 8 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.  


Nghệ sĩ – Diễn viên Lan Hương những ngày qua đang trở thành tâm điểm thú vị của khán giả yêu thích bộ phim Sống chung với mẹ chồng, phát sóng trên kênh VTV1. 

 

Tiệc sinh nhật đặc biệt của Nghệ sĩ Lan Hương cùng các cô chú nghệ sĩ thân thiết


Vào vai bà Phương với tính cách cực ghê gớm, tai quái và là nỗi ám ảnh của cô con dâu cá tính Minh Vân, nữ nghệ sĩ đã có gần 40 năm hoạt động trong nghề để lại ấn tượng mạnh với khán giả. Hiếm có khi nào, nữ diễn viên vốn chỉ biết đến với những vai diễn hiền lành, nhu mì lại trở nên “dữ dội” khi trong vai bà mẹ chồng trong bộ phim này.

 

NSND Lan Hương trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng thích thú với món Xôi chiên phồng


“Mẹ chồng” Lan Hương vô cùng thích thú với thực đơn "khủng" gồm hơn 100 món đặc sản của nhà hàng, đặc biệt là Gỏi ngũ sắc Nam Bộ, “trứng rồng” Xôi chiên phồngCá lóc hấp bầu. Tiệc sinh nhật đặc biệt của Nghệ sĩ Lan Hương còn có sự tham dự của: Đạo diễn Trọng Trinh, Diễn viên Phú Đôn,… cùng các cô chú nghệ sĩ thân thiết. 

 

Các nghệ sĩ tại Món Ngon Sài Thành - Số 8 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội


Món Ngon Sài Thành trở thành địa chỉ ẩm thực yêu thích của nhiều thế hệ ngay giữa lòng thủ đô. Với hơn 100 món đặc sản trứ danh Nam Bộ, Món Ngon Sài Thành mong muốn tái hiện lại nét độc đáo của văn hóa ẩm thực Nam Bộ ngay giữa lòng Hà Nội. 

 

Diễn viên Phú Đôn 


Công phu trong chế biến, tinh tế trong nguyên liệu gia giảm, cầu kỳ trong từng mảng miếng không gian mang vẻ đẹp Sài Thành hoa lệ, dễ thương dễ chịu trong cách phục vụ, hãy cùng đến thưởng thức từng món ngon và trải nghiệm không gian văn hóa - ẩm thực cùng Món Ngon Sài Thành.

 

Trang trí phòng tiệc tại Món Ngon Sài Thành 

 

Tổ chức Tiệc sinh nhật thật vui của chính bạn tại Món Ngon Sài Thành. Nhà hàng cung cấp dịch vụ trọn gói, đặt ngay qua hotline 090 222 3626, để được phục vụ chu đáo nhất!


HỆ THỐNG NHÀ HÀNG MÓN NGON SÀI THÀNH TẠI HÀ NỘI
CƠ SỞ I - 59A Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa
CƠ SỞ II - 8 Dã Tượng, Hoàn Kiếm 
www.monngonsaithanh.vn
 

ĐẶT BÀN NGAY : 090 229 3236 59A Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa | 090 229 8997 8 Dã Tượng, Hoàn Kiếm 

Thong ke