Gà nướng lu

090 229 3236
59A Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa
090 229 8997
8 Dã Tượng, Hoàn Kiếm

59A Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội Số 8 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm 

Gà nướng lu

Gà nướng lu

375.000đ

Gà nướng lu là gà không nướng trên bếp than như bình thường mà sẽ được tẩm ướp gia vị thiệt ngon rồi đem vô lu nướng. Lượng nhiệt trong lu tỏa ra lớn và đều làm cho thịt gà mềm, không bị khô, không có mùi khói, không bị ngán khi ăn vì lượng mỡ thừa đều đã chảy xuôi xuống rãnh lu.

ĐẶT BÀN NGAY : 090 229 3236 59A Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa | 090 229 8997 8 Dã Tượng, Hoàn Kiếm 

Bất kỳ loại thực phẩm nào cũng có thể chế biến thành các món nướng, từ các loại thịt quen thuộc như gà, vịt, thịt heo, bò với đủ loại bộ phận như sườn, nạc đùi, đến cả lòng, nội tạng. Trong đó, món gà nướng lu tại Món Ngon Sài Thành là món được ưa chuộng hơn cả. Thịt gà khi nướng lên vẫn giữ được lượng nước trong thịt, nên thịt vẫn mềm và không bị khô sau nướng, đặc biệt với gà nướng lu.


Gà không nướng trên bếp than như bình thường mà sẽ được tẩm ướp gia vị thiệt ngon rồi đem vô lu nướng. Lượng nhiệt trong lu tỏa ra lớn và đều làm cho thịt gà mềm, không bị khô, không có mùi khói, không bị ngán khi ăn vì lượng mỡ thừa đều đã chảy xuôi xuống rãnh lu.

Khi đến nhà hàng Món Ngon Sài Thành, gọi một đĩa gà nướng lu, bạn sẽ ngay lập tức được phục vụ một đĩa gà nguyên con kèm muối tiêu chanh hoặc một loại sốt chấm gà đặc biệt. Nhân viên sẽ xé gà thành từng miếng nhỏ vừa ăn ngay tại bàn. Đĩa gà nướng lu nóng hổi đặt trước mặt bạn đầy khiêu khích, “xử lý” thế nào là tùy ở bạn. Khi các bạn đi với nhóm bốn người, chỉ cần một con gà, và một cái lẩu nhỏ là đủ để cả đám no căng bụng, trường hợp các bạn chỉ muốn ăn gà nướng thì chỉ nên kêu một con rưỡi là đã quá no rồi.
 

Sản phẩm liên quan

Ghẹ sốt me

Giá bán: 870.000đ

Lẩu gà lá giang

Giá bán: 360.000đ
Thong ke