Chính sách bảo mật thông tin của Món Ngon Sài Thành 

090 229 3236
59A Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa
090 229 8997
8 Dã Tượng, Hoàn Kiếm

59A Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội Số 8 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm 

Chính sách bảo mật thông tin của Món Ngon Sài Thành 

23/10/2017 15:21

Công ty Phúc Hưng Thịnh - Thương hiệu Món Ngon Sài Thành cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách. Quý khách vui lòng tham khảo bản “Chính sách bảo mật thông tin của Món Ngon Sài Thành” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.


1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin


Món Ngon Sài Thành thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của Chính sách bảo mật. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi email marketing,…


2. Phạm vi sử dụng thông tin


Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Món Ngon Sài Thành, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (họ tên, số điện thoại, email…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Món Ngon Sài Thành không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site Món Ngon Sài Thành. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web (browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào Món Ngon Sài Thành, bao gồm: địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến.
Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.
Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Món Ngon Sài Thành khác.


3. Thời gian lưu trữ thông tin


Món Ngon Sài Thành sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.


4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân


Thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ trực tuyến tại hệ thống máy chủ của công ty Món Ngon Sài Thành có trụ sở chính tại Văn phòng Công ty Phúc Hưng Thịnh, 55 Tức Mặc, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.


5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình


Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào trang quản lý thông tin cá nhân trên website của Món Ngon Sài Thành hoặc theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.


6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng


Món Ngon Sài Thành cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
Món Ngon Sài Thành khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở.

ĐẶT BÀN NGAY : 090 229 3236 59A Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa | 090 229 8997 8 Dã Tượng, Hoàn Kiếm 

Thong ke