Gỏi ngũ sắc món ngon Sài Thành

hotline: 090 222 3626

59A Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội  Số 8 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm.

Gỏi ngũ sắc Món Ngon Sài Thành - Sự kết hợp những tinh hoa đặc sắc nhất của gỏi Nam Bộ

24/04/2017 14:19

Trong những món ăn vùng đất Nam Bộ, gỏi được xem là món dân dã, đồng quê, phù hợp với khẩu vị cũng như sở thích của nhiều người. Các món gỏi của miền Nam rất phong phú, thường là trộn với tôm, thịt, tai heo như món gỏi ngó sen tôm thịt, gỏi bồn bồn, gỏi củ hủ dừa, gỏi vịt với rau rém, gỏi xoài khô cá lóc, gỏi đu đủ…

Vùng Bến Tre nổi tiếng với gỏi củ hủ dừa tôm thịt. Củ hủ dừa là phần non nhất trong cây dừa, khi lấy củ hủ xem như phải chặt bỏ cây dừa, vì vậy món gỏi củ hủ dừa cũng được coi là món ăn độc đáo của vùng đất Nam Bộ. Vùng Bạc Liêu, Cà Mau thì nổi tiếng với món gỏi bồn bồn - bồn bồn là loại cây cỏ mọc hoang dại ở vùng đất trũng. 


Đến với nhà hàng Món Ngon Sài Thành trên phố Huỳnh Thúc Kháng thực khách sẽ được thưởng thức  những món gỏi ngon đúng điệu Nam Bộ. Và gỏi ngũ sắc Nam Bộ sẽ là một trải nghiệm ấn tượng khi dùng bữa tại đây.Nhiều khách hàng đã tò mò với tên gọi thật của món ăn này. Đây là sự kết hợp của 5 trong tất cả các món gỏi của nhà hàng, để tạo nên một món gỏi ngũ sắc đủ hương vị khiến thực khách thích mê, thường bao gồm: gỏi gà lá cóc, gỏi mực dưa leo, gỏi xoài hải sản, gỏi bò bóp thấu, gỏi gà thân chuối, gỏi bồn bồn tôm thịt, ... Để làm nên món này cần nhiều công vì người đầu bếp sẽ phải chế biến từng món riêng lẻ. Từng món gỏi riêng trong gỏi ngũ sắc sẽ được thay đổi theo từng mùa, để đảm bảo luôn tươi ngon, chất lượng.

Gỏi ngũ sắc món ngon sài thành

Gỏi ngũ sắc - Món ngon Sài Thành.


Theo đầu bếp nhà hàng chia sẻ, gỏi ngũ sắc chế biến không quá khó nhưng để ngon miệng thì món ăn đòi hỏi sự tỉ mỉ rất lớn từ người đầu bếp. Món gỏi ngũ sắc ngon thì điều kiện tiên quyết là các nguyên liệu tươi ngon và đủ thành phần, chỉ cần thiếu đi một nguyên liệu cũng sẽ làm hương vị món ăn không tròn vẹn.


Các tín đồ ẩm thực thường nói “linh hồn của những món gỏi” chính là phần nước mắm được pha với tỉ lệ vừa đủ, với những hương vị đậm đà đan xen giữa vị chua cay mặn ngọt. Nhưng với từng loại gỏi sẽ được gia giảm riêng để hài hòa với những nguyên liệu khác. Tất cả đều giữu chuẩn vị Nam Bộ với sự nghiên cứu và phát triển của cô Hai Chi - con gái Má Sáu Cây Dừa - cây đại thụ của ẩm thực Nam Bộ.


Gỏi ngũ sắc không chỉ ngon miệng mà còn khiến thực khách bất ngờ bởi cách bày biện vô cùng đẹp mắt trong những bẹ hoa chuối. Mỗi loại gỏi được đặt trong một chiếc bẹ hoa chuối, ghép lại tựa một bông hoa ẩm thực 5 cánh đang tỏa sắc hương mời gọi, kích thích mọi giác quan của người thưởng thức.


Bên cạnh gỏi ngũ sắc, nhà hàng Món Ngon Sài Thành 59A Huỳnh Thúc Kháng còn thu hút thực khách với những món ngon đúng điệu Nam Bộ như lẩu bông miền Tây, gà nướng Sài Thành, rau củ quả chấm kho quẹt, chè sầu riêng… khiến bạn mê mẩn mỗi khi ghé đến.


Nếu bạn muốn kiếm tìm hương vị đặc trưng của Sài thành hay những miệt vườn miền Tây sông nước giữa lòng thủ đô, thì nhà hàng Món Ngon Sài Thành là chính là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. 

Trích nguồn www.pasgo.vn.


Thông tin liên hệ:
Nhà hàng Món Ngon Sài Thành – 59A Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội.

ĐẶT BÀN NGAY : 090 222 3626 

Thong ke